Tạp chí nội bộ số 19: Vào Hạ

Hạ đến mang theo những mảng màu rực rỡ, tràn đầy sức sống. Trong cái khoảnh khắc sống động ấy, chắc hẳn mỗi người đều tự tìm cho mình những cách khác nhau để thưởng thức và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống. Với Miagi Solution cũng vậy, chúng mình cũng không thể bỏ lỡ những hoạt động náo nhiệt để khắc ghi lại mùa hè rực rỡ của năm 2024.

Trong số báo tạp chí nội bộ lần này, Ban biên tập sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thú vị và cập nhật nhất về các hoạt động tại công ty, từ những chuyến đi du lịch đầy thú vị cho đến những chặng đường đồng hành, cùng phát triển của mỗi thành viên nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Tạp chí nội bộ The Miagi là kênh truyền thông nội bộ được phát hành 2 tháng 1 lần. Với mục đích cập nhật các tin tức, sự kiện nội bộ, xu hướng văn hóa - công nghệ đến toàn thể các thành viên. Mỗi số tạp chí không chỉ mang đến những thông tin mới nhất mà còn là cầu nối gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những nội dung chất lượng, mang tính tương tác cao và phản ánh đúng tinh thần sáng tạo, năng động của tập thể The Miagi. Hãy cùng chúng tôi đón đọc và khám phá những bài viết hấp dẫn trong số này, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào và cùng nhau phát triển vững mạnh hơn!

Leave a commentLogo Miagi 800x342px-02

Contact Info

CTM Complex Building 15th Floor, No. 139 Cau Giay, Quan Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City

(+84) 2466 602 846
info@miagi-so.com

2019  ©  Miagi Solution